dang gia phat

AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

ĐĂNG GIA PHÁT

AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

đăng gia phát

AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

giấy nhám

AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Đăng Gia Phát

AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Giới thiệu

Lời đầu tiên Công Ty TNHH SX TM DV Đăng Gia Phát ,  xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ hợp tác với chúng tôi.

Công Ty TNHH SX TM DV Đăng Gia Phát chuyên cung cấp các loại sản phẩm đá cắt, đá mài, nhám các loại xuất xứ từ Thái Lan, Đức, Hàn Quốc,..Với dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến cùng nguyên vật liệu tốt cho ra những Sản Phẩm chất lượng bền, cắt nhanh ngọt, không bể vỡ, ít bụi rất an toàn cho người sử dụng.

Với phương châm “ An toàn và chất lượng “. Đến với chúng tôi Quý Khách yên tâm về chất lượng sản phẩm, đảm bảo hàng chính hãng, an toàn trong sản xuất, đặc biệt giá cả tốt nhất trên thị trường. Đăng Gia Phát thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các khách hàng mới trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình.

Chúng tôi tri ân những Khách hàng đã lựa chọn chúng tôi như một đối tác dài hạn và vui mừng chào đón các Khách hàng, tìm hiểu và hợp tác với công ty.

 Đăng Gia Phát - đối tác tin cậy mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp của bạn.

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV ĐĂNG GIA PHÁT

Văn phòng giao dịch: 954/31/9 Quang Trung , P.8 , Q.Gò Vấp , Tp.HCM

Điện thoại: 0982 679 011  - Hotline: 0946 560 786

Email: diemtinh@danggiaphat.com - diemtinh1189@gmail.com

www.danggiaphat.com

 

© Copyright 2019- Design by TRIỆU TÍN
ĐĂNG GIA PHÁT - DANG GIA PHAT  - công ty đăng gia phát
ĐĂNG GIA PHÁT - DANG GIA PHAT  - công ty đăng gia phát